Ai Cập

4 ngày 3 đêm

Phương tiện:

Mã tour: PVN0005

Tour Singapore - Malaysia 4N3Đ: HCM - Sentosa - Cao Nguyên Genting - Tháp Đôi Petronas - Kuala Lumpur

Khám phá độc đáo Singapore và Malaysia trong 4 ngày 3 đêm, từ TP.HCM. Tour bao gồm những trải nghiệm nổi bật như tham quan kỳ quan Garden by the Bay, SEA Aquarium, chinh phục Cao Nguyên Genting bằng cáp treo, và chiêm ngưỡng vẻ đẹp hùng vĩ của Tháp Đôi Petronas. Hành trình đầy ấn tượng và tiện nghi với dịch vụ chất lượng cao, khách sạn 3-4 sao, cùng các bữa ăn đặc sắc, hứa hẹn mang đến cho du khách những kỷ niệm khó quên​​.

Chương trình Tour

Vận chuyển:

- Vé máy bay chặng quốc tế khứ hồi: Vietjet, Air Asia…(Bao gồm 7kg hành lý xách tay, chưa bao gồm hành lý ký gửi).

- Xe đưa đón tham quan theo chương trình

- Thuế, phụ phí xăng dầu, phí an ninh, phí sân bay phi trường 2 nước.

Lưu trú:

- Khách sạn 3 - 4 sao đầy đủ tiện nghi, tiêu chuẩn phòng đôi. Trong trường hợp cần thiết vì lý do giới tính, phòng ba sẽ được bố trí.

Khác:

- Bữa ăn theo chương trình.

- Hướng dẫn viên từ Việt Nam theo đoàn suốt tuyến.

- Quà tặng lưu niệm: nón, bao da hộ chiếu.

- Bảo hiểm du lịch quốc tế với mức đền bù tối đa 690.000.000 VND/ trường hợp.

( Đối với hành khách từ 70 – dưới 85 tuổi, Bảo hiểm du lịch quốc tế với mức đền bù tối đa 345.000.000 VND/ trường hợp, và chỉ áp dụng cho bảo hiểm tai nạn du lịch. Đối với hành khách trên 85 tuổi, không mua được bảo hiểm du lịch).

- Phụ phí phòng đơn 2.500.000 VND (trường hợp khách đăng ký đi lẻ 1 mình, nếu đoàn khởi hành có 2 - 3 khách lẻ Nam hoặc 2 - 3 khách lẻ Nữ chúng tôi sẽ linh động ghép vào thành 1 phòng 2 – 3 khách, trong trường hợp không có khách lẻ nào khác để ghép với quý khách, quý khách vui lòng đóng phí phòng đơn).

- Hành lý ký gửi (Giá tham khảo: 600.000 VND/20kg/lượt ký gửi

- Hộ chiếu còn hạn trên sáu tháng (06 tháng

- Chi phí cá nhân, hành lý quá cước và các chi phí phát sinh ngoài chương trình.

- Tiền TIP cho hướng dẫn viên và tài xế địa phương: 20usd/ khác

- Chi phí dời ngày về, đổi hành trình về (đổi chặng), nâng hạng vé máy bay.

- Phụ thu phòng đơn với khách có nhu cầu ngủ riêng 1 phòng: 5.500.000 vnđ/khách/tour. 

Phụ thu trẻ em:

- Trẻ em dưới 2 tuổi: phụ thu phí vé máy bay (ngủ chung với Ba Mẹ).

- Trẻ em từ 2 đến 8 tuổi: phụ thu như trên website (ngủ chung với Ba Mẹ).

- Trẻ em từ 9 tuổi: mua vé người lớn (tiêu chuẩn giống người lớn).

Trẻ em dưới 09 tuổi ngủ chung giường với bố mẹ, trường hợp muốn có suất ngủ riêng, vui lòng đóng tiền theo giá người lớn (Một cặp vợ chồng chỉ đi kèm 01 trẻ nhỏ, trẻ thứ 02 phải đóng tiền thành người lớn).

- Hủy Tour sau khi đăng ký, phạt 100% chi phí vé máy bay 

- Hủy trước 20 ngày khởi hành, phạt 50% tổng giá trị Tour + 100% vé máy bay

- Hủy trước 15 – 20  ngày,  phạt 75% tổng giá trị Tour + 100% vé máy bay

- Hủy Tour trước 07 ngày so với ngày khởi hành,  phạt 100% giá Tour

Lễ tết không hoàn không hủy. 

**Trong những trường hợp khách quan như : khủng bố, thiên tai…hoặc do có sự cố, có sự thay đổi lịch trình của các phương tiện vận chuyển công cộng như : máy bay, tàu hỏa…thì Công Ty sẽ giữ quyền thay đổi lộ trình bất cứ lúc nào vì sự thuận tiện, an toàn cho khách hàng và sẽ không chịu trách nhiệm bồi thường những thiệt hại phát sinh**.

- Quý khách mang quốc tịch nước ngoài hoặc là Việt kiều phải có visa rời mang theo lúc đi tour.

- Quý khách mang quốc tịch nước ngoài có visa tái nhập Việt Nam 01 lần, phải làm visa tái nhập VN để nhập cảnh vào VN lần tiếp theo.

- Quý khách mang 2 Quốc tịch hoặc Travel document (chưa nhập quốc tịch) vui lòng thông báo với nhân viên bán tour ngay thời điểm đăng ký tour và nộp bản gốc kèm các giấy tờ có liên quan (nếu có).

- Quý khách chỉ mang thẻ xanh (thẻ tạm trú tại nước ngoài) và không còn hộ chiếu VN còn hiệu lực thì không du lịch sang nước thứ ba được.

- Trường hợp trẻ em đi với người nhà (không phải Bố Mẹ) phải nộp kèm giấy ủy quyến được chính quyền địa phương xác nhận (do Bố Mẹ ủy quyền dắt đi tour).

- Đối với khách hàng từ 70 tuổi – đến 79 tuổi: yêu cầu ký cam kết sức khỏe với Cty & giấy khám sức khỏe để đi du lịch nước ngoài do bác sĩ cấp. Công ty khuyến khích đóng thêm phí bảo hiểm cao cấp tùy theo tour. Bất cứ sự cố nào xảy ra trên tour, Việt Việt Tourism sẽ không chịu trách nhiệm.

- Không nhận khách hàng từ 85 tuổi trở lên & khách hàng mang thai từ tháng thứ 07 trở lên. Khách hàng mang thai vui lòng thông báo ngay khi đăng ký tour để được tư vấn.

- Đối với Bảo hiểm du lịch quốc tế: sẽ được áp dụng theo Quy tắc bảo hiểm công ty đã mua cho khách hàng. Công ty sẽ có nhiệm vụ cung cấp hồ sơ bảo hiểm đã mua để khách có thể làm việc trực tiếp với bảo hiểm ( Hotline 1900 6486), và công ty hoàn toàn không chịu trách nhiệm với những phát sinh liên quan đến bảo hiểm của quý khách. Đồng thời, công ty sẽ được miễn trừ trách nhiệm đối với những vấn đề liên quan đến sức khỏe của khách trong suốt quá trình tham quan, lưu trú.

- Hướng Dẫn Viên (HDV) sẽ liên lạc với Quý Khách khoảng 2-3 ngày trước khi khởi hành để sắp xếp giờ đón và cung cấp các thông tin cần thiết cho chuyển đi.